Monday, 14/06/2021 - 21:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bách Quang

Trường THCS Bách Quang tổ chức khai mạc tuần lễ học tập suốt đời năm 2019

Sáng ngày 01/10/2019 Trường THCS Bách Quang phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng phường Bách Quang tổ chức khai mạc tuần lễ học tập suốt đời năm 2019.

Thực hiện Công văn số 1731/SGD&ĐT-GDTX ngày 20/09/2019 của Sở Giáo dục đào tạo Thái Nguyên về việc hướng dẫn tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Thực hiện Công văn số 567/PGDĐT-GDTX ngày 27/09/2019 của Phong GD ĐT Sông Công về việc hướng dẫn tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 và tình hình thực tiễn tại cơ sở,  trường THCS Bách Quang  đã tổ chức khai mạc: Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường và Trung tâm học tập cộng đồng Phường Bách Quang nhằm: Tiếp tục nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân; huy động được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc triển khai các hoạt động của Tuần lễ. .Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để cán bộ, giáo viên, học sinh có điều kiện giao lưu học tập, nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”.

Buổi phát động đã quyên góp được sách tham khảo, truyện,.. từ Cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường để tăng thêm nguồn học liệu cho thư viện trường góp phần tạo môi trường học tập lành mạnh, tích cực.

Một số hình ảnh:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 06 : 132
Năm 2021 : 1.640