Monday, 14/06/2021 - 21:12|

Trường THCS Bách Quang rộn ràng ngày khai trường

Hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường sáng ngày 05/09/2020 trường THCS Bách Quang tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Đến dự buổi lễ có đại diện của UBND Thành phố Sông Công, đại diện UBND Phường Bách Quang và Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường cùng toàn thể tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của nhà trường.

Năm học 2020-2021 là một năm học đặc biệt khi cả thế giới đang bị ảnh hưởng lớn bởi đại dịch  SART-COVI 2 thì nước ta với mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế, văn hóa xã hội vừa chống dịch hiệu quả đã và đang thực hiện rất hiệu quả. Ngành giáo dục cùng với các ngành khác cũng đang thực hiện các hoạt động giáo dục kết hợp với các biện pháp chống dịch hiệu quả. Thầy và trò nhà trường THCS Bách Quang với việc thực hiện chủ trương chính sách đó của ngành cũng đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng trang trọng, an toàn.

Năm học 2020-2021 trường THCS Bách Quang chào đón 82 em học sinh khối 6, với tổng số học sinh: 242 em, tổng số cán bộ giáo viên là: 18 nhà trường sẽ phấn đấu nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ giáo dục của ngành.

Năm 2021 : 1.640