Monday, 14/06/2021 - 22:40|

Trường THCS Bách Quang hưởng ứng tháng an toàn giao thông

Liên đội THCS Bách Quang tổ chức hưởng ứng tháng an toàn giao thông năm 2020

Hưởng ứng tháng hành động vì An toàn giao thông và thực hiện công văn số 573/KH-PGDĐT Thành phố sông sông ngày 09/9/2020 về việc thực hiện kế hoạch hưởng ứng tháng An toàn giao thông năm 2020, nhà trường cùng Liên đội THCS Bách Quang đã thực hiện tuyên truyền về Luật giao thông trong các giờ HĐNGLL và lồng ghép trong các môn học khác.
- Công đoàn- Chi đoàn thanh niên-Liên đội cũng tích cực tuyên truyền đến các bậc phụ huynh thực hiện cổng trường ATGT vào những giờ cao điểm.
- Phát động tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia cuộc thi Tìm hiểu Luật giao thông trực tuyến.
- Ký cam kết thực hiện tốt Luật giao thông trong phụ huynh và 100% học sinh.
- Treo băng rôn tuyên truyền tại cổng trường.
Nhà trường đã phối hợp cùng Đội CSGT công an thành phố tiếp tục thực hiện buổi chuyên đề về ATGT và buổi hoạt động ngoại khoá về ATGT vào sáng ngày 18/9/2020, các em đã có thêm kiến thức khi tham gia giao thông, trả lời các câu hỏi mà các Anh chị đưa ra và đã có những phần quà ý nghĩa dành tặng cho các em trong hoạt động.
Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và văn bản