Thứ bảy, 20/04/2024 - 07:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bách Quang

Trường THCS Bách Quang tổ chức Hoạt động trải nghiệm " Hành trình đến tương lai - Công ơn cha mẹ, Thầy cô"

14 giờ chiều ngày 7/5/2022 trường THCS Bách Quang đã tổ chức Hoạt động trải nghiệm " Hành trình đến tương lai - Công ơn cha mẹ, Thầy cô"

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 về công tác giáo dục đạo đức,văn hóa ứng xử trong trường học với thông điệp " Lễ phép,thân thiện,trung thực và trách nhiệm". Hôm nay, ngày 07/05/2022 Liên đội THCS Bách Quang đã tổ chức Hoạt động trải nghiệm " Hành trình đến tương lai - Công ơn cha mẹ, Thầy cô". Qua hoạt động, đã giúp học sinh biết trân quý giá trị sống, yêu thương bạn bè, kính trọng cha mẹ, Thầy cô và sống có trách nhiệm với bản thân. Chương trình đã diễn ra thật sự sôi nổi, các em học sinh rất hào hứng. Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2024 : 881