Friday, 20/05/2022 - 03:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bách Quang

Liên đội, Đoàn thanh niên THCS Bách Quang tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn"

Liên đội, Đoàn thanh niên THCS Bách Quang tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn" nhân dịp kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện công văn số 70 /CV ngày 16/3/2022 của Hội đồng đội thành phố Sông Công tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn”, sáng nay ngày 26/03/2022 Liên đội THCS Bách Quang tổ chức điểm cấp Thành phố Với mục đích tuyên truyền giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 91 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, khơi dậy niềm tự hào , ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện phấn đấu cho học sinh. Tổ chức ngày hội công nhận hoàn thành RLĐV, cấp giấy chứng nhận hạng sẵn sàng cho đội viên khối 7, hạng trưởng thành cho các em đội viên lớp 9, và kết nạp Đoàn cho các em đội viên ưu tú.

Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi tự hào của các thầy cô giáo và các em học sinh của Liên đội. Chương trình Ngày hội có nội dung:

- Chào cờ theo Nghi thức Đội

- Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

- Phát biểu khai mạc, phát động thi đua

- Trao giấy chứng nhận RLĐV, trao huy hiệu Đoàn, thẻ Đoàn và sổ Đoàn cho đội viên ưu tú được kết nạp Đoàn .

- Chương trình giao lưu tìm hiểu về Đoàn; văn nghệ và đồng diễn.

Thay mặt Liên đội xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các ban ngành, đoàn thể tới hoạt động của Liên đội THCS Bách Quang.

Một số hình ảnh của ngày hội:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 337
Năm 2022 : 2.935